Tham khảo các câu hỏi thường gặp

Trẻ còi xương có nên dùng tảo xoắn tươi không?

Spirulina ban tặng cho nhân loại nhiều vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh tật thích hợp cho những người ăn kiêng và dành cho mọi người. Thực phẩm xanh này chứa axit amin cần thiết giúp cơ thể có thể sản sinh các loại axit amin khác. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều vitamin B, E và calcium, sắt, magnhe, mangan, photpho, photphoric, kali, selen và kẽm – all naturally chelated for greater absorption – cũng như carotenoids và diệp lục tố.

Mẹ bầu có nên dùng tảo xoắn tươi không?

Spirulina ban tặng cho nhân loại nhiều vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh tật thích hợp cho những người ăn kiêng và dành cho mọi người. Thực phẩm xanh này chứa axit amin cần thiết giúp cơ thể có thể sản sinh các loại axit amin khác. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều vitamin B, E và calcium, sắt, magnhe, mangan, photpho, photphoric, kali, selen và kẽm – all naturally chelated for greater absorption – cũng như carotenoids và diệp lục tố.

Mẹ bầu có nên dùng tảo xoắn tươi không?

Các nhà khoa học đã chứng minh, bà mẹ nuôi con bú không thể không BỔ SUNG 10 DƯỠNG CHẤT sau để hoàn tất quá trình MẸ KHỎE ĐẸP, CON KHỎE THÔNG MINH; đó là: Sắt, Vitamin D, A, C, Canxi, Axit folic, Protein, Kẽm, Các chất chống oxy hóa và Chất xơ. Trong tảo xoắn tươi có đủ các thành phần này.

 

Bị tim mạch có nên dùng tảo xoắn tươi không?

Spirulina ban tặng cho nhân loại nhiều vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh tật thích hợp cho những người ăn kiêng và dành cho mọi người. Thực phẩm xanh này chứa axit amin cần thiết giúp cơ thể có thể sản sinh các loại axit amin khác. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều vitamin B, E và calcium, sắt, magnhe, mangan, photpho, photphoric, kali, selen và kẽm – all naturally chelated for greater absorption – cũng như carotenoids và diệp lục tố.

Bị mất ngủ có nên dùng tảo xoắn tươi không

Spirulina ban tặng cho nhân loại nhiều vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh tật thích hợp cho những người ăn kiêng và dành cho mọi người. Thực phẩm xanh này chứa axit amin cần thiết giúp cơ thể có thể sản sinh các loại axit amin khác. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều vitamin B, E và calcium, sắt, magnhe, mangan, photpho, photphoric, kali, selen và kẽm – all naturally chelated for greater absorption – cũng như carotenoids và diệp lục tố.

Bệnh nhân về viêm gan nhiễm mỡ có nên dùng tảo xoắn tươi không?

Spirulina ban tặng cho nhân loại nhiều vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh tật thích hợp cho những người ăn kiêng và dành cho mọi người. Thực phẩm xanh này chứa axit amin cần thiết giúp cơ thể có thể sản sinh các loại axit amin khác. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều vitamin B, E và calcium, sắt, magnhe, mangan, photpho, photphoric, kali, selen và kẽm – all naturally chelated for greater absorption – cũng như carotenoids và diệp lục tố.

Bệnh nhân ung thư có nên dùng tảo xoắn tươi không?

Spirulina ban tặng cho nhân loại nhiều vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh tật thích hợp cho những người ăn kiêng và dành cho mọi người. Thực phẩm xanh này chứa axit amin cần thiết giúp cơ thể có thể sản sinh các loại axit amin khác. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều vitamin B, E và calcium, sắt, magnhe, mangan, photpho, photphoric, kali, selen và kẽm – all naturally chelated for greater absorption – cũng như carotenoids và diệp lục tố.

Bệnh nhân tiểu đường có nên dùng tảo xoắn tươi không?

Spirulina ban tặng cho nhân loại nhiều vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh tật thích hợp cho những người ăn kiêng và dành cho mọi người. Thực phẩm xanh này chứa axit amin cần thiết giúp cơ thể có thể sản sinh các loại axit amin khác. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều vitamin B, E và calcium, sắt, magnhe, mangan, photpho, photphoric, kali, selen và kẽm – all naturally chelated for greater absorption – cũng như carotenoids và diệp lục tố.

Bệnh nhân đau dạ dày có nên dùng tảo xoắn tươi không?

Spirulina ban tặng cho nhân loại nhiều vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh tật thích hợp cho những người ăn kiêng và dành cho mọi người. Thực phẩm xanh này chứa axit amin cần thiết giúp cơ thể có thể sản sinh các loại axit amin khác. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều vitamin B, E và calcium, sắt, magnhe, mangan, photpho, photphoric, kali, selen và kẽm – all naturally chelated for greater absorption – cũng như carotenoids và diệp lục tố.