Lý do chọn chúng tôi
Cũng như các loại thực phẩm khác như rau, củ, quả, thịt, cá,… thì tảo xoắn ở dạng tươi sẽ giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị ở mức cao nhất, khi được sử dụng sẽ thơm ngon hơn và bổ dưỡng hơn. Tảo spirulina sau khi được thu hoạch, sẽ qua quá trình ép nước, đóng thành từng viên và cấp đông ngay, rồi bảo quản ở nhiệt độ từ -5 0C đến -18 0C. Bởi thế nên bảo toàn được 100% dưỡng chất quý giá trong tảo, chỉ việc pha với nước khoáng là có thể dùng được ngay. Tảo xoắn tươi gần như không có mùi tanh như tảo khô, tảo Nhật, chỉ có mùi ngai ngái đặc trưng của những thực phẩm giàu đạm (hơn 70%), với những người quá nhạy thì pha thêm ít mật ong là rất dễ uống!
Thêm một điểm nữa là Tảo Spirulina tươi rất dễ hấp thụ, bởi thành tế bào cực kì mỏng khi ngậm nước, nếu bạn đắp mặt hay uống trực tiếp thì các vitamin, khoáng chất từ Tảo tươi sẽ ngấm ngay vào da, thực quản, ruột, tá tràng… nhờ đó giúp da bạn mịn màng, hồng hào hơn, bệnh tật cũng được cải thiện tốt hơn rất nhiều.
Còn 2 loại Tảo Spirulina dạng MẢNH (SỢI) và dạng VIÊN NÉN thì chắc chắn sẽ mất đi một lượng dinh dưỡng nhất định, do quá trình sấy khô, ép viên. Các loại tảo viên nén bị ép thành viên với lực cơ học mạnh, đồng thời có thêm tá dược để tạo độ kết dính nên dinh dưỡng mất đi một lượng nhất định. Về mặt hóa học, một số chất chỉ có thể tồn tại ở dạng ngậm nước (ẩm như tảo tươi) nên nếu xếp thang điểm chất lượng từ cao tới thấp sẽ là: Tảo tươi >>Tảo mảnh >>Tảo viên nén.
TÁC DỤNG CỦA TẢO SPIRULINA
(Trích tài liệu nghiên cứu chuyên ngành về tảo xoắn)
Các hoạt chất đặc biệt quý, nhiều loại chỉ tìm thấy ở tảo xoắn có tác dụng:
– Chống ung thư, HIV/AIDS; Tiểu đường;
– Giải độc gan, chống viêm gan, suy gan, xơ gan, rối loạn gan, viêm tụy;
– Giải độc asen (thạch tín); Giải độc bia rượu, khí độc, kim loại nặng và hóa chất;
– Điều trị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ; giảm cholesterol có hại;
– Giải nhiệt, chống dị ứng, viêm da cơ địa (viêm da lan tỏa);
– Chống viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng; chống ợ hơi, trào ngược, hôi miệng;
– Cao huyết áp; Chống nhiễm trùng; hen suyễn; Chống đi ngoài, táo bón;
– Tăng nhanh miễn dịch; Tăng nhanh hồng cầu, chống thiểu năng tuần hoàn não, tiền đình;
– Hỗ trợ điều trị gout; Chống loãng xương, còi cọc, biếng ăn, suy dinh dưỡng;
– Tăng khả năng chống chịu bệnh tật đối với bà bầu, thai phụ, tăng chất lượng sữa, tăng khả năng thèm ăn cho trẻ;
– Tăng chiều cao đối với trẻ đang phát triển; Giảm béo; Tăng cân; Chống strees và rối loạn hoocmon ở phụ nữ chửa đẻ, tiền mãn kinh;
– Tăng thể trạng, nhất là sau ốm, sau phẫu thuật, trị xạ; Ổn định thần kinh, ngủ sâu, ngủ ngon giấc;
– Chống bệnh thiếu chú ý, rối loạn tăng động; Chống mệt mỏi, tăng lực cơ;
– Chống thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể; Ngăn chặn lây nhiễm vi rút cúm, sởi, quai bị;
– Tăng cường khả năng tình dục nam, nữ; Chữa nám, tàn nhang, nếp nhăn; Chống ôxy hóa, trẻ hóa và kéo dài tuổi thọ…
Tảo xoắn là sản phẩm duy nhất trên trái đất được Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe loài người tốt nhất thế kỷ 21. Tảo xoắn cũng là sản phẩm duy nhất trên trái đất, các nhà khoa học không (chưa) tìm ra tác dụng phụ!
CÁCH BẢO QUẢN TẢO XOẮN TƯƠI
Tảo xoắn tươi Spirulina phải luôn được bảo quản ở nhiệt độ thấp dưới -5oC đến -18oC. Sau khi sử dụng cần được bỏ lại ngay trong tủ đá để tránh phân hủy. Khi vận chuyển tảo tươi đến tay quý khách, chúng tôi đảm bảo tảo luôn được giữ trong môi trường đông lạnh.
PHƯƠNG CHÂM
– Chỉ bán tảo xoắn tươi nguyên chất, sinh tố tảo xoắn tươi, thạch tảo xoắn tươi ngon nhất.
– Chỉ bán hàng đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Chỉ bán hàng có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
CAM KẾT
– Hoàn tiền 100% và chịu mọi trách nhiệm!