Tảo xoắn tươi với viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng

Ngoài việc tảo xoắn có cơ chế tăng nhanh bạch cầu (miễn dịch) khiến cho người sử dụng ngẫu nhiêu chiến thắng 80% bệnh tật, thì tính kiềm PH của tảo chính là yếu tố quyết định khiến người viêm loét dạ dày, tá tràng dịu cơn đau sau chưa đầy nửa tiếng (kiềm trung hòa axít)…

Spirulina có 8 loại axít amin cần thiết và 10-12 axít không cần thiết, chất lượng của chúng được miêu tả như là một loại protein hoàn hảo – yếu tố chính hàn gắn các vết loét trong dạ dày, tá tràng, đại tràng.

Ngoài ra, trong tảo xoắn còn rất nhiều hoạt chất diệt khuẩn, giúp cho các vết loét không bị nhiễm trùng và “kích hoạt” cho các vi khuẩn có lợi ào ạt phát triển, biến dạ dày, đại tràng, tá tràng thành pháo đài trước những xâm hại khác.

Nếu dùng tảo xoắn thường xuyên, bệnh tự nhiên biến mất!

Trong tảo xoắn Spirulina có chứa chất xơ, sinh tố nhóm B và các acid béo, acid amin thiết yếu, có tính nhuận gan, nhuận tràng nên chống táo bón. Dùng tảo thường xuyên sẽ giúp nhu động ruột hoạt động tốt hơn, giúp đưa cặn bã đường ruột xuống dần và ra khỏi ruột già dễ dàng. Điều này giúp thải độc cơ thể và ngừa ung thư đường ruột rất tốt, vì nếu khối cặn bã tồn đọng lâu ngày ở ruột già dễ sinh ra nhiều chất độc có thể gây ung thư đại tràng.