Tảo xoắn tươi hỗ trợ điều trị bệnh nám, tàn nhang, dị ứng

 – Bí quyết nằm ở cơ chế thải độc của tảo xoắn, để bảo vệ gan, tim và hồng bạch cầu của tảo xoắn mà bạn từ biệt không hẹn ngày gặp lại với lão hóa da (da chùng, da sạm, nếp nhăn…), nám, tàn nhang, dị ứng, viêm da lan tỏa… – thủ phạm biến bạn già trước tuổi
 + Khoảng 40 năm trước, lần đầu tiên tảo xoắn Spirulina được giới thiệu như là một loại thực phẩm mới giúp thanh lọc và thải trừ các chất độc ra khỏi cơ thể. Các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản và Nga đã chứng minh rằng tảo xoắn Spirulina có tác dụng giảm thiểu và loại dần sự nhiễm độc do kim loại nặng hoặc chất phóng xạ gây ra cho cơ thể.
 + Bằng chứng là khoảng 270 trẻ em trong thảm hoạ nguyên tử Chernobyl xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 được dùng tảo xoắn Spirulina 5 gam mỗi ngày trong vòng 45 ngày đã giúp lượng nucleic bị nhiễm phóng xạ giảm xuống còn 50%. Thảm họa Chernobyl này xảy ra khi nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Pripyat, Ukraina (khi ấy còn là một phần của Liên bang Xô viết) bị nổ. Đây được coi là vụ tai nạn hạt nhân trầm trọng nhất trong lịch sử năng lượng hạt nhân. Thảm hoạ này phát ra lượng phóng xạ lớn gấp bốn trăm lần so với quả bom nguyên tử được ném xuống Hiroshima vào năm 1945.
 + Trong tảo xoắn tươi có chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể với hàm lượng đạm chiếm 60 – 70% hoàn toàn là đạm thực vật dễ tiêu bao gồm 18 loại axit amin trong đó có 8 loại axit amin mà cơ thể tự tổng hợp được. Đồng thời các hoạt chất sinh học như Phycocyanin, Chlorophyll, β-Caroten, Tryptophan… cùng với các vitamin và khoáng chất giúp đốt mỡ thừa từ tế bào nhanh chóng làm giảm mỡ máu, giảm stress giúp gan, thận, tụy và hệ tim mạch khỏe mạnh.
+ Đó chính là nguyên nhân vì sao người dùng tảo xoắn có làm da sáng, căng mọng trẻ trung, không nám, tàn nhang dị ứng và viêm da lan tỏa.
 + Kết hợp cả uống và đắp mặt nạ tảo xoắn với sữa chua hoặc lòng đỏ trứng gà (2 lần/tuần; 1 tiếng trước khi đi ngủ rồi rửa sạch bằng nước ấm) sẽ giúp hiệu quả nhân đôi.
CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA THẾ GIỚI VỀ TẢO XOẮN VỚI SẮC ĐẸP
Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa dành cho sắc đẹp và thể chất khỏe mạnh
Do News Target Network 2005
Spirulina là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa là sự chọn lựa ưu tiên dành cho sức khỏe trong những năm gần đây. Mỗi ngày, khắp nơi trên thế giới, con người luôn phải đối đầu với nhiều mối đe dọa cho sức khỏe, khả năng miễn dịch ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài của chúng ta cũng như các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể.
Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng Spirulina giàu chất chống oxy hóa nhất, họ đã chứng minh các mô bị tổn hại do free radicals và các tế bào được phục hồi làm tăng khả năng lưu thông cho thành mạch máu một cách đáng kể.
Thông thường cơ thể sản sinh ra enzim hoạt hóa hoàn toàn tự do nhằm để làm mất tác dụng và trung hòa các free radicals but under duress is needs help for full spectrum prevention and control. Do vậy sự hiện diện của chất chống oxy hóa là yếu tố không thể thiếu trong các khẩu phần ăn hàng ngày.
Nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho ta thấy được sự khôn ngoan trong việc lựa chọn Spirulina cho cơ thể mỗi ngày. Một người bình thường có thể hấp thu nhiều enzyme và các chất chống oxy hóa tự nhiên từ Spirulina hơn người tuân thủ theo chế độ ăn kiêng. Các tế bào cần được liên tục đổi mới và nước trái cây là thức uống lí tưởng để có được điều đó.
Các nhà nghiên cứu đã xếp Spirulina là loại có khả năng hoạt hóa chất chống oxy hóa hàng đầu so với 40 loại trái cây và rau củ. Chúng có chứa hàm lượng beta carotence, vitamin A, C và E, axít Ellagic và Phenolic có thể tương tác như các chất chống oxy hóa. Spirulina còn có thêm các tính năng liên quan, khả năng tập trung và trí nhớ, sức khỏe cho mắt và võng mạc, điều kiện trao đổi glucose trong máu và nước tiểu…
Ngoài ra tảo Spirulina có những tác dụng đã và đang được các nhà khoa học nghiên cứu như tác dụng kích thích tế bào tủy xương, phục hồi chức năng tái tạo máu, chứng năng giảm mở máu, giảm huyết áp, dưỡng da, làm đẹp ….