Người bị bệnh tiểu đường tiết kiệm được vài trăm triệu nếu dùng tảo xoắn tươi

1- CHUYỆN TỪ MỘT PHÒNG KHÁM NƯỚC NGOÀI:

Có một ông bác sĩ đa khoa tên là William Hagarte từng tốt nghiệp Đại Học Pre-medicine – Mỹ, được một phòng khám của một nước châu Á mời đến làm một chương trình “cứu” chân/tay bệnh nhân tiểu đường.

Cụ thể: Phòng khám này có “vệ tinh” ở tất cả các bệnh viện lớn trên toàn nước đó, hễ có bệnh nhân tiểu đường nào đó bị hoại tử, phải cưa chân/tay là phòng khám này tiếp thị và cam kết chữa khỏi: Nếu bệnh nhân vẫn phải cưa chân/tay… thì họ không những không lấy tiền thuốc, công chữa trị mà còn bồi hoàn chi phí đi lại, ăn ở của bệnh nhân trong quá trình di trú đến với phòng khám.

Và kết quả là, 100% số bệnh nhân do phòng khám này sàng lọc và chữa trị đều thoát được hậu quả cưa chân/tay. “Thủ phạm” nông nỗi ấy không ai khác, chính là TẢO XOẮN!

Vậy, họ thực sự đã làm những gì với bệnh nhân của chúng ta?

– Họ sát trùng các điểm (vết) hoại tử; ghép da, cấp kháng sinh… cho bệnh nhân (dĩ nhiên, các công đoạn trên chỉ có hiệu quả khi đã uống tảo xoắn), và… ngồi chờ hiệu quả thần kỳ đến sau mỗi ngày và thu từ 50 – 150 triệu (VNĐ) cho một ca, tùy thuộc vào sự thỏa thuận.

2. Vậy, TẢO XOẮN ĐEM LẠI SỰ HỒI SINH THẦN KỲ như thế nào?

a. HIỂU SƠ BỘ VỀ TIỂU ĐƯỜNG:

– TIỂU ĐƯỜNG (đái tháo đường): Là sự thiếu Insulin (gây tiểu đường type 1) hoặc Insulin Recepter của tế bào bị hỏng, không hoạt động (kháng Insulin, gây tiểu đường Type 2).

Sự chuyển hoá đường có hai yếu tố không thể thiếu là Insulin và Insulin Receptor, Insulin có tác dụng giúp vận chuyển đường vào trong tế bào, còn một yếu tố khác mà ít được đề cập đến là Insulin Receptor (cơ quan nhận biết Insulin của bản thân tế bào), nếu cơ quan này không nhận biết có insulin trong máu, tức là tế bào nhờn hay “kháng” với Insulin, thì nó không phát tín hiệu cho phép glucose từ máu vào tế bào, gây ra bệnh đái tháo đường kháng Insulin (type 2).

Các nhà khoa học đã kết luận đến 85% người bị bệnh tiểu đường là do hội chứng kháng Insulin. Không những gây ra bệnh đái tháo đường, kháng insulin còn có thể đi kèm với các các bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tăng huyết áp, hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), béo phì và bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.

Vậy, tại sao lại có hội chứng kháng Insulin và làm sao để tăng độ nhạy Insulin? Vấn đề là ở chỗ, ngoài Insulin tham gia vào quá trình để gluco có thể bơm được vào trong tế bào, còn có các Insulin Receptor – cơ quan cảm nhận Insulin – tham gia vào quá trình này. Nếu cơ quan này bị “trơ” ra , không nhận biết có Insulin thì Glucose máu vẫn tăng cao.

– BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA TIỂU ĐƯỜNG: Mù lòa, thần kinh, suy thận, hoại tử, hạ đường huyết…
Trong trường hợp của phòng khám trên, họ quan tâm nhiều nhất đến biến chứng bàn chân (bàn tay) là một biến chứng nặng nhất thường gặp ở các bệnh nhân tiểu đường. Các biến chứng bàn chân do bệnh tiểu đường như biến dạng, hoại tử, nguy cơ mất ngón rất cao. Bệnh nhân tiểu đường rất dễ bị xơ vữa động mạch, các mạch máu bị hẹp hoặc tắc sẽ làm giảm lượng máu đến các cơ quan trong cơ thể.

b. TẢO XOẮN TRONG TRƯỜNG HỢP “CỨU” CƯA CHÂN/TAY

Các bác sĩ ở phòng khám này, ngay từ giờ đầu nhận điều trị bệnh nhân tiểu đường đã cho họ uống tảo xoắn nguyên chất Spirulina. Bởi, trong tảo có tất cả những yếu tố sau:

– Protein cao cấp (vi chất/thực vật) = hàn gắn, sửa chữa vết thương/cung cấp năng lượng cho bệnh nhân tiểu đường vốn đang thiếu hụt trầm trọng protein do chế độ ăn kiêng ngặt nghèo.

– Các nhóm vitamin và khoáng chất rất giàu (vi chất/thực vật) không những không làm gia tăng lượng đường trong máu bệnh nhân như các vitamin/khoáng chất thông thường, mà nó còn có tác dụng rất lớn đối với tiểu đường:

VitaminB1, vitaminB2, vitaminB6, vitaminB12, vitaminE, và hàm lượng cao các chất: magie, mangan, chrom… Với thành phần đa dạng này của tảo xoắn thì việc sử dụng có hiệu quả hơn insulin của chính cơ thể người bệnh sản sinh ra, đồng thời giảm bớt lượng insulin phải đưa từ ngoài vào (cụ thể: vitamin B1 giúp cải thiện sự trao đổi chất của đường, vitamin B2 giúp đốt cháy calo giúp ngăn ngừa béo phì, vitamin B6 tạo ra insulin và kali hỗ trợ sự bài tiết insulin và protein thiếu hụt ở bệnh nhân tiểu đường).

– Ngoài ra, tảo xoắn spirulina còn giúp thúc đẩy phục hồi chức năng điều tiết insulin, lipid, do đó lượng đường trong máu giảm xuống. Việc điều chỉnh lượng lipid của tảo xoắn Spirulina sẽ giúp trì hoãn hoặc ngăn ngừa gần như toàn bộ các biến chứng khác của bệnh tiểu đường một cách vô cùng hiệu quả.

– Bên cạnh đó, các thành phần khoáng chất, vitamin quan trọng, axit amin vô cùng dồi dào chỉ có trong tảo xoắn giúp chế độ ăn kiêng của bệnh nhân tiểu đường nhẹ nhàng hơn, với việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, nhưng lại đảm bảo không làm lượng đường huyết tăng lên.

– Đối với các trường hợp đã biến chứng (cưa chân/tay…), thực sự gây ra nhiều thách thức đối với giới y học, cho đến khi có sự xuất hiện của tảo xoắn Spirulina! Một vài thủ thuật phụ trợ cho có, để rồi nhận về kết quả mĩ mãn!

(Trung tâm có không ít nhân chứng là bệnh nhân tiểu đường có biểu hiện rất tốt khi dùng Tảo xoắn tươi không tanh Đức Lợi – đọc các comment phản hồi trên trang!)

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ VIỆC “CỨU” CƯA CHÂN/TAY CỦA PHÒNG KHÁM TRÊN, CHÍNH THỨC ĐƯỢC PHƠI BÀY!

@- Hơn cả thế, trước khi kiếm được 100 triệu, thì việc cứu chân/tay mình, sức khỏe và mạng sống của mình mới là tối thượn