8 cơ chế chống ung thư của tảo xoắn tươi

1- HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG ĐA DẠNG
Tảo.xoắn là một loại vi khuẩn thuộc họ khuẩn lam – một loại vi khuẩn đơn bào. Giống như thực vật, tảo xoắn nói riêng và các khuẩn lam nói chung có thể tạo ra năng lượng từ ánh sáng mặt trời thông qua quá trình quang hợp. Tảo.xoắn được người Aztec cổ đại tiêu thụ nhiều nhưng trở nên phổ biến nhất khi Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đề xuất nuôi chúng trong tàu du hành không gian để phục vụ nhu cầu thực phẩm của các phi hành gia. Tảo.xoắn là sản phẩm duy nhất được tổ chức Y Tế Thế giới đánh là bảo vệ sức khoẻ loài người tốt nhất thế kỷ 21.
Liều tảo.xoắn tươi khuyến nghị hàng ngày dao động từ 20-60 gram, tuy nhiên trong nhiều nghiên cứu, liều lượng tảo.xoắn lên đến 100 gram cũng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Sử dụng tảo.xoắn đều đặn hằng ngày cải thiện tối ưu về sức khoẻ (tác động tích cực lên nhiều chục vấn đề về sức khoẻ), ngoài ra còn phòng và hỗ.trợ điều trị rất nhiều bệnh từ đơn giản nhưng ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng sống, cho đến các bệnh đặc biệt nguy hiểm như ung.thư, suy viêm gan thận, HIV, tiểu đường…
Nhân cường thì tật ngược, tảo.xoắn cải thiện mạnh mẽ đến tinh thần do ăn được, ngủ tốt, kiểm soát huyết áp, cân nạng…
RẤT HỮU ÍCH CHO NGƯỜI UNG.THƯ
2- CHỐNG OXY HOÁ VÀ KHÁNG VIÊM MẠNH MẼ
Quá trình oxy hóa có thể gây ra những thiệt hại cho tế bào cũng như vật chất di truyền ADN dẫn đến tình trạng viêm mạn tính, đặc biệt là ung.thư. Tảo xoắn là một nguồn thực phẩm chống oxy hóa tuyệt vời với thành phần chính là phycocyanin. Phycocyanin có khả năng trung hòa các gốc tự do, qua đó giảm thiểu những thiệt hại mà quá trình oxy hóa mang lại. Ngoài ra phycocyanin cũng có khả năng chống viêm rất hiệu quả – một cơ chế tất yếu phải chống trong điều trị ung.thư.
2.1- CHỐNG VÀ DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ
Trong tảo.xoắn.Spirulina có 4 nhóm hoạt chất chống.ô xy hóa, tiêu diệt tế.bào ung.thư đó là: Phycocyanin, Beta carotene, Canxium – Spirulan (Ca-sp) và Acidy-Linolenic (GLA)
+ Phycocyanin – Là một phân tử quan trọng có trong Spirulina platensis. Nó là một loại phân tử chống ung thư và ung thư độc đáo có một hồ sơ biểu hiện xuất sắc dựa trên các chứng nhận khoa học được chứng minh khoa học. Nó là một phân tử tự nhiên, hòa tan trong nước và không độc tố có tính chống oxy hóa mạnh, chống viêm và chống ung thư. Các nghiên cứu khác nhau cũng hỗ trợ mạnh mẽ bảo vệ cytopathic, hepatop và bảo vệ thần kinh…
Mạnh nhất ở: Tiêu diệt tế bào ung.thư, chống lại ô xy hóa và nhiễm chất phóng xạ, tăng hệ miễn.dịch, tăng cường tạo máu…
+ Beta – carotene: Là tiền chất của vitamin A đóng vai trò phát triển thị giác nên có tác dụng làm mắt thêm sáng, thêm tinh, tốt cho trẻ em và người cao tuổi. Ngoài ra còn có chức năng làm lành mạnh hoá hệ miễn dịch, tốt cho người mới ốm dậy.
Beta – carotene sở hữu trong mình một khả năng chống ôxy hoá ưu việt vì nó có tác dụng khử hết gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Chúng ta nên nhớ gốc tự do làm hư hỏng màng tế bào nghiêm trọng, nó làm tổn thương các bào quan, nó liên quan chặt chẽ với quá trình lão hoá, xuống cấp của nhan sắc, tuổi trẻ, nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh chưa có lời giải chính thức như ung.thư. Vì thế, có beta caroten chúng ta có thể tránh được tất cả những thứ này, bảo vệ màng tế bào, chậm lại lão hoá, ngăn ngừa ung.thư.
Mạnh nhất: Tiêu diệt ung.thư, chống ô xy hóa và phóng xạ
+ Ca – Sp (Caxium và Spirulan): Ngăn ngừa sự lây nhiễm virut, chống lại ung.thư, tăng cường hệ miễn dịch…
+ DHA (Các chất béo không bão hòa đa nối đôi: omega 3, omega 6) và GLA (acid đặc biệt quý – acid béo gama linolenic): Điều hòa, kiểm soát độ đường trong máu, chống viêm nhiễm, làm giảm triệu chứng các bệnh cơ hội tiểu đường, viêm khớp, bệnh gout…
Còn nữa: hàng chục loại vitamin A; vitamin B (B1, B2, B3,B5, B6, B12…); vitamin C; vitamin D; vitamin E… Hàng trăm hoạt chất quý, khoáng chất vi lượng…
2.2- THẢI ĐỘC
Theo nhiều nghiên cứu, tảo.xoắn tươi.Spirulina có công năng thải độc rất mạnh, vì nó chứa rất nhiều hoạt chất Xanthophy (15-17mg – cao gần 20 lần trọng lượng cà rốt và hơn xa các loại rau cải thông dụng), hay lượng Phycocyanin thậm chí đến 9g, trong khi các chất này hầu như không tìm thấy trong các loại rau củ thường dùng.
Bên cạnh đó, tảo xoắn.tươi.Spirulina còn có tác dụng kháng khuẩn nhờ PH kiềm của.Spirulina. Các bạn hay thấy rằng là hiện tượng dị ứng do độc tố gan bao giờ cũng rõ nét ở người có máu giảm tính kiềm do sự hiện diện của những phế phẩm mang tính Acid như Acid uric, Acid lactic… Đó là quá trình chuyển hóa máu từ chua thành mặn là biện pháp cơ bản để chống dị ứng.
Trong tảo.xoắn.Spirulina có chứa chất xơ, sinh tố nhóm B và các acid béo, acid amin thiết yếu, có tính nhuận gan, nhuận tràng nên chống táo bón, dùng tảo thường xuyên sẽ giúp nhu động ruột hoạt động tốt hơn, giúp đưa cặn bã đường ruột xuống dần và ra khỏi ruột già dễ dàng. Điều này giúp thải.độc cơ thể và ngừa ung.thư đường ruột rất tốt, vì nếu khối cặn bã tồn đọng lâu ngày ở ruột già dễ sinh ra nhiều chất độc có thể gây ung thư đại tràng.
3- KIỀM MÁU
– Hay kiềm hóa cơ thể:
Kiềm hóa cơ thể là làm tăng tính kiềm, đồng thời cân bằng tính axit – kiềm trong cơ thể. Tức là bằng cách này hay cách khác chúng ta phải bổ sung lượng kiềm cho cơ thể và giảm lượng axit xuống.
Sự cần thiết kiềm hóa cơ thể dựa trên khám phá của nhà sinh học nổi tiếng người Đức Otto Heinrich Warburg (8/10/1883 – 1/8/1970), người đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931. Ông đã phát hiện ra nguyên nhân gốc rễ của ung.thư là do sự thiếu hụt oxy trong tế.bào, từ đó tạo ra tính axit trong cơ thể.
Theo ước tính của Tổ chức Y Tế Thế Giới – WHO, gánh nặng của các bệnh này chiếm khoảng 70% tổng gánh nặng bệnh tật do tất cả các nguyên nhân tại Việt Nam. Nguyên nhân gốc rễ của sự bùng phát các bệnh mạn tính nguy hiểm tại Việt Nam đó chính là chưa kiểm soát được sự hình thành của các gốc tự do độc hại.
Khi cơ thể có quá nhiều lượng axit hoặc quá nhiều lượng kiềm đều sẽ gây mất cân bằng độ PH và gây hại cho sức khỏe. Nhưng theo nghiên cứu, những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chỉ có 20% kiềm được đưa vào cơ thể, còn lại là 80% là axit. AXIT chính là “kẻ đi đầu” trong việc gây ra căn bệnh ung.thư. Để cơ thể khỏe mạnh thì nồng độ PH trong cơ thể phải luôn đạt trạng thái cân bằng, PH=7,365. Vì vậy, việc kiềm hóa cơ thể, trung hòa axit dư thừa là rất cần thiết.
Khi cơ thể nhiễm axit trong thời gian dài, mất cân bằng axit – kiềm, điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn? Sẽ làm thay đổi môi trường máu, các mô và tế bào, giảm nồng độ oxy trong máu. Làm tăng lượng axit lactic, gia tăng các gốc tự do nguy hiểm, nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Các căn bệnh nguy hiểm sẽ có cơ hội nảy sinh , điển hình là ung.thư, gout, đau dạ dày…
Các tế bào ung.thư chỉ sống được trong môi trường axit, vì vậy việc kiềm hóa cơ thể là một trong những chiến lược trong cuộc chiến ung thư. Kiềm hóa cơ thể sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do, từ đó các tế bào sẽ được sạch sẽ, thông thoáng hơn, tăng lượng oxy cho cơ thể. Ung.thư sẽ khó có cơ hội phát triển.
Kiềm hóa cơ thể là chìa khóa vàng cho sức khỏe của bạn, giúp nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Kiềm hóa cơ thể sẽ giúp bạn tránh xa được căn bệnh ung thư. Giúp các tế bào và mô được khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả, tăng sức đề kháng đẩy lùi bệnh tật.
– KẾT LUẬN: Tế bào ung.thư phát triển nhanh chóng trong môi trường máu dư axit, ngược lại máu kiềm (cân bằng) vĩnh viễn không có ung thư (và nhiều bệnh nguy hiểm khác).
* TẢO XOẮN SPIRULINA LÀ THỰC PHẨM DẠNG KIỀM, GIÚP CÂN BẰNG ĐIỆN GIẢI (axit – kiềm) CHO CON NGƯỜI TRONG THỜI GIAN SIÊU NGẮN – Loại bỏ nhanh chóng gốc tự do, ô xy hóa, giúp chúng ta trẻ, khỏe bất ngờ!
4- CUNG CẤP Ô XY CHO NHÂN TẾ BÀO VÀ TĂNG ĐỀ KHÁNG
Một kết luận quan trọng trong giới khoa học ung bướu là: Cứ tế bào mà nhân của nó không có ô xy thì có… ung thư; ngược lại, tế bào có ô xy thì vĩnh viễn không có ung thư!
* Tảo.xoắn SPIRULINA cung cấp bạch cầu (tế bào miễn dịch – sức đề kháng) và hồng cầu (máu đỏ – tế bào ô xy) một cách nhanh nhất, ngay từ lần uống đầu tiên (thường sau 30 phút đến 1h, bởi tảo.xoắn là vi chất, được hấp thụ nhanh và tối đa ngay sau khi uống).
* PHÒNG CHỐNG THIẾU MÁU
Loại thiếu máu phổ biến nhất hiện nay là giảm nồng độ hemoglobin và hồng cầu trong máu. Thiếu máu thường gặp ở người lớn tuổi, khiến người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi. Ở bệnh nhân ung.thư, do chế độ ăn uống kiêng khem thì thiếu hụt “máu tốt” là rất trầm trọng.
Trong một nghiên cứu ở 40 người lớn tuổi có tiền sử thiếu máu, bổ sung tảo.xoắn mỗi ngày có khả năng làm tăng hàm lượng huyết sắc tố trong hồng cầu và cải thiện đáng kể chức năng của hệ miễn dịch.
5- TÁI TẠO TẾ BÀO
Hàm lượng rất cao các vi chất sắt, kẽm, mangan, canxi… tham gia trực tiếp vào việc kích thích gia tăng enzyme có chức năng trẻ hóa tế bào. Nhờ đó, cơ thể sản xuất được nhiều hơn các tế bào khỏe mạnh và đào thải sớm các tế bào có nguy cơ ẩn chứa các loại bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung.thư.
6- CUNG CẤP ĐỦ PROTENIN THỰC VẬT
– khắc tinh của ung.thư, nhưng lại là THỰC PHẨM VÀNG của cơ thể!
Ngoài 8 axit amin (đạm – protein) đặc biệt quý, chỉ uống tảo.xoắn mới có (con người không tự tổng hợp được) thì tảo.xoắn còn hàng trăm dưỡng chất, hoạt chất có ích cho cơ thể, cung cấp cho cơ thể gần như đầy đủ (không thiếu chất gì), khiến người uống tảo thấy người khỏe mạnh một cách bền vững.
THAM KHẢO THÊM VỀ TẢO XOẮN:
1. Nâng cao khả năng miễn dịch
Tảo.xoắn chứa nhiều Spirulina polysaccharide và Phycocyanin có tác dụng tăng cường hoạt động của tế bào tủy xương, duy trì hoạt động bình thường của cơ quan miễn dịch lá lách và tuyến ức, thúc đẩy tổng hợp protein huyết thanh, tăng cường chức năng miễn dịch của tế bào, từ đó giúp nâng cao khả năng miễn dịch và chống lại bệnh tật của cơ thể.
2. Chống lão hóa
Polysaccharide trong tảo.xoắn có chức năng chống bức xạ, đồng thời thông qua tăng cường lực miễn dịch của cơ thể, cũng gián tiếp ức chế thế bào ung thư sinh trưởng. Ngoài ra polysaccharide còn có tác dụng nâng cao hoạt tính của SOD (một enzym đặc biệt ổn định có thể chuyển đổi các gốc superoxide phá hoại thành một dạng ít nguy hiểm hơn) trong huyết tương, giảm thiểu hình thành peroxy hóa lipid, chống lão hóa, chống ô xi hóa, chống mệt mỏi.
3. Phòng thiếu máu
Trong tảo.xoắn có chứa nhiều sắt và chất diệp lục, có tác dụng trợ giúp cơ thể tổng hợp hemoglobin, sắt và vitamim B12 là nguyên liệu hợp thành hemoglobin và coenzyme; spirulina polysaccharide, phycocyanin trong tảo.xoắn có thể làm tăng tỉ lệ các tế bào máu đỏ, do đó thường xuyên sử dụng tảo.xoắn, có tác dụng thúc đẩy tổng hợp hemoglobin, nâng cao chức năng tạo máu của tủy xương, từ đó phòng chống thiếu máu.
4. Giảm cholesterol
Axit linolenic-gamma trong tảo.xoắn có thể hạ thấp hàm lượng cholesterrol trong cơ thể, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc cao huyết áp, phòng chống bệnh tim mạch.
5. Điều tiết đường huyết
Cân bằng đường huyết có tác dụng quan trọng đối với người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp. Trong tảo.xoắn, nhiều thành phần giúp giảm lượng đường như spirulina polysaccharide, sắt, còn có tác dụng thúc đẩy tiết insulin, giảm lượng hấp thu đường trong đồ ăn, đẩy nhanh bài tiết, do đó có tác dụng điều tiết đào thải và cân bằng đường huyết.
6. Phòng chống mỡ máu cao
Trong tảo.xoắn có chứa axit béo không bão hòa, trong đó axit linoleic và axit alpha linolenic có thể chiếm đến 45% tổng lượng axit béo, hai loại axit béo này là thành phần quan trọng của lecithin trong việc hình thành màng tế bào và ti thể, có tác dụng phòng ngừa cholesterol tích lại trong gan, huyết quản, do đó có thể bảo đảm chức năng của huyết quản hoạt động bình thường.
7. Tác dụng phòng chống ung.thư
Công dụng và tác dụng lớn nhất của tảo xoắn chính là có thể phòng chống bệnh ung thư. Trong tảo.xoắn có chứa Beta-carotene có tác dụng ức chế các loại ung.thư và khối u phát triển, có thể tiêu diệt một vài loại tế bào ung.thư trước khi chúng sinh sôi. Tảo.xoắn có công hiệu quan trọng trong việc chống khối u phát triển và chống ung.thư.
8. Chống bức xạ
Ăn tảo tía có tác dụng phòng chống bức xạ. Trong cuộc sống thường ngày, đâu đâu cũng có bức xạ, đặc biệt là đối với những người làm việc trước màn hình máy tính. Tảo.xoắn là loại thực phẩm trị liệu chống bức xạ được thế giới công nhận, có thể làm chậm và giảm nhẹ tia bức xạ đối với xương tạo thành sự ức chế chức năng của máu.
Ngoài ra, tảo.xoắn còn có công dụng bảo vệ dạ dày, trung hòa dịch vị, khôi phục niêm mạc dạ dày và ruột, đối với người huyết áp cao, tiểu đường, gan nhiễm mỡ, bệnh thận, v.v. đều có tác dụng trị liệu và bảo vệ rất tốt.
* LƯU Ý: Tảo rất tốt, nhưng phải là tảo sạch, không lẫn tạp chất, không chứa tảo dại, không có độc tố và không bị nhiễm khuẩn, bị phân huỷ…
Nếu không thì lợi bất cập hại: THẢI ĐỘC KHÔNG KỊP TỐC ĐỘ NHẬP ĐỘC VÀO CƠ THỂ!
* Bài viết độc quyền, sử dụng phải được tác giả đồng ý!